Chọn tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 như thế nào?

Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi hợp để xông đất khác nhau nên khi xem tuổi xông nhà năm 2018 gia chủ cần chọn chính xác năm sinh của mình để có được kết quả...

Infonet xin gợi ý cách chọn tuổi xông đất năm Mậu Tuất theo chuyên gia phong thủy.

chọn tuổi xông đất năm Mậu Tuất 2018 như thế nào để cả năm may mắn, hạnh phúc?

Tuổi Tý

Đối với gia chủ tuổi Tý, theo chuyên gia nên chọn người xông đất là tuổi Thân, Sửu, Thìn là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Sửu

Gia chủ tuổi Sửu nên chọn người xông đất tuổi Tỵ, Dậu, Tý là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dần

Chủ nhà tuổi Dần nên chọn người xông đất tuổi Ngọ, Hợi, Tuất là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Mão

Chủ nhà tuổi Mão nên chọn người xông đất tuổi Hợi, Tuất, Mùi là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thìn

Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người xông đất tuổi Thân, Tý, Dậu là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tỵ

Chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn người xông đất tuổi Thân, Dậu, Sửu là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Ngọ

Chủ nhà tuổi Ngọ nên chọn người xông đất tuổi Dần, Mùi, Tuất là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Mùi

Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người xông đất tuổi Hợi, Mão, Ngọ là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Thân

Chủ nhà tuổi Thân nên chọn người xông đất tuổi Tỵ, Tý, Thìn là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Dậu

Chủ nhà tuổi Dậu nên chọn người xông đất tuổi Tỵ, Thìn, Sửu là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Tuất

Chủ nhà tuổi Tuất nên chọn người xông đất tuổi Dần, Ngọ, Mão là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Tuổi Hợi

Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn người xông đất tuổi Dần, Mão, Mùi là tốt nhất. Đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.

Theo kinh nghiệm dân gian, những người được chọn để xông đất đầu năm chủ yếu là những người khỏe mạnh, có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, thành đạt để có thể mang lại hạnh phúc cho chủ nhà.

>> Xem thêm: 

>> Hôm nay Quốc hội thảo luận việc sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp

>> Năm ngư dân ngạt khí độc dưới hầm tàu cá

>> Để “chim sẻ” chiếm đất đặc khu, “đại bàng” không còn chỗ làm tổ nữa!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều