Clip: Xe máy bỗng dưng kẹt ga khiến bác trung niên tự lao thẳng vào cột điện trên vỉa hè

Các tai nạn như thế này không còn là hiếm, vì vậy mọi người nên kiểm tra xe thường xuyên để tham gia giao thông được an toàn hơn.

Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe đột nhiên tăng ga mạnh.

Mới đây, trên MXH Facebook xuất hiện clip một bác shipper giao hàng sau khi đưa hàng cho khách xong, không hiểu lý do vì sao, chiếc xe bác đang đi bị mất lái, đâm vào cột điện trên hè phố. Do tốc độ xe lao vọt về phía trước khá nhanh khiến cả người và xe đều đổ ngã xuống đất, không chỉ thế, do lực khá mạnh nên khi đầu xe đâm vào 2 chiếc xe máy đang dựng trước của của 1 gia đình gần đó đã làm cho chiếc xe SH phía ngoài đổ hẳn xuống đất.

Thật may mắn khi sau cú ngã, bác không bị thương gì nghiêm trọng, chiếc xe cũng không bị hư hỏng gì nặng nề.

Clip: Xe máy bỗng dưng kẹt ga khiến bác trung niên tự lao thẳng vào cột điện trên vỉa hè - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp lại từ clip.

Tuy nhiên sau khi clip được đăng tải, mọi người đều rất quan tâm đến vẫn đề này, nhiều lý do được đặt ra xung quanh việc chiếc xe tự nhiên mất lái. Thế nhưng dù cho lý do có là gì đi chăng nữa thì đây cũng là bài học cho tất cả mọi người, trước khi ra đường nên kiểm tra xe cộ thật cẩn thận, tránh những tình huống không may xảy ra.

>> Xem thêm: 

>> Thi THPT quốc gia 2018: Các lỗi kỹ thuật khi tô phiếu trắc nghiệm thí sinh cần lưu ý

>> Nữ bác sĩ được thưởng gần 300 triệu đồng cho bài báo đăng về công trình nghiên cứu thụ tinh ống nghiệm gây tiếng vang thế giới

>> 4 bí quyết để làm bài thi trắc nghiệm THPT quốc gia đạt điểm cao

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều