Công an mời chủ quán ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’ hỏi việc tài xế tặng 10 triệu đồng

Tối 7.12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, chủ quán nước ‘Bà Tám BOT Cai Lậy, cho biết chiều cùng ngày, bà đã tới trụ sở Công an H.Cai Lậy (Tiền Giang) để làm việc...

Tối 7.12, bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, chủ quán nước ‘Bà Tám BOT Cai Lậy', cho biết chiều cùng ngày, bà đã tới trụ sở Công an H.Cai Lậy (Tiền Giang) để làm việc với một cán bộ Công an tỉnh, theo thư mời của Công an H.Cai Lậy cùng ngày.
“Nội dung làm việc xoay quanh việc một tài xế đã ghé quán nước và gửi tặng tôi 10 triệu đồng, sau khi Trạm thu phí Cai Lậy ngưng hoạt động một ngày. Kiểm tra lại thấy số tiền lớn quá, sau đó tôi đã điện thoại cho tài xế đến để trả lại. Trong buổi làm việc, công an cũng có biểu dương tôi về việc này”, bà Tỉnh nói.
Trong những ngày xảy ra vụ tài xế phản đối Trạm thu phí Cai Lậy, quán ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’ (trên QL1, thuộc ấp 6, xã Phú An, H.Cai Lậy) thường đông khách, nhiều nhất là giới tài xế.
Liên quan đến thông tin bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, chủ quán nước ‘Bà Tám BOT Cai Lậy’ được mời đến trụ sở công an làm việc, chiều 7.12, đại tá Trương Văn Sáng, Trưởng Công an H.Cai Lậy, xác nhận công an có gửi giấy mời bà Tỉnh. Đại tá Sáng nói đây là hoạt động bình thường của công an.
Cụ thể, theo đại tá Sáng: “Công an mời bà Tỉnh để hỏi một số việc liên quan chứ không chỉ là chuyện BOT. Khi nào có kết quả sẽ công bố. Chúng tôi chưa khẳng định bà Tỉnh có sai phạm gì”.
Quán nước “Bà Tám BOT Cai Lậy” của bà Tỉnh gần Trạm thu phí Cai Lậy, ngoài bán nước giải khát còn bán lạp xưởng.

>> Xem thêm: 

>> Bổ sung hơn 101 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà cho người có công

>> Đỉnh cao của nghệ thuật tác chiến phòng không

>> Cả nước đã thực hiện tinh giản biên chế 32.054 người

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều