CSGT tuýt còi Honda Airblade không biển, xe bị mất trộm hơn 1 năm về với chủ

Chiến Honda Airblad, mất trộm hơn 1 năm về, chủ của nó

Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa thông tin, đơn vị mới trao trả xe máy nhãn hiệu Honda Airblade mang BKS: 28H1-196.17 cho chị Phùng Thị Kim Dung ở phường Thụy Khê, quân Tây Hồ, bị mất trộm trước đó hơn 1 năm qua.

Chủ nhân của chiếc xe được chiến sĩ CSGT hướng dẫn làm thủ tục nhận lại xe.

Trung tá Lê Tú, Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết: “Vào sáng 15/11, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 làm nhiệm vụ nút giao thông tại Xã Đàn địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội, phát hiện một thanh niên điều khiển xe Honda Airblade không biển số nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, thanh niên này bảo xin ra ngoài gọi điện thoại cho người nhà mang giấy tờ đến rồi “biến mất” luôn”.

Theo Trung tá Lê Tú, nhận thấy dấu hiệu không bình thường và qua công tác rà soát hồ sơ, hết thời gian tạm giữ phương tiện vẫn không thấy người vi phạm đến làm việc, CSGT tiến hành xác minh số khung, số máy thì thấy phương tiện trên lại mang tên chị Phùng Thị Kim Dung có địa chỉ thường trú tại quận Tây Hồ.

Các chiến sĩ CSGT trao trả lại xe cho chủ nhân của

Theo đó, Đội CSGT số 3 đã liên hệ với công an địa bàn lấy số điện thoại và liên hệ trực tiếp và gửi giấy mời chị Thu lên để làm việc.

Có mặt tại trụ sở Đội CSGT số 3, trao đổi với PV, chị Dung vui mừng cho biết: “Tôi không nghĩ sẽ nhận lại được phương tiện, vì đã mất hơn một năm rồi, đang ở nhà nhận thì được điện thoại của Thượng uý Đặng Thị Hà Thu cán bộ Đội CSGT số 3 cho biết là có phương tiện của mình đang được CSGT tạm giữ".

Bất ngờ và vui mừng, chị Dung nói, chiếc xe trên bị kẻ gian ăn trộm cách đây hơn một năm khi chị để trước cửa nhà. Nhận được xe tôi rất vui mừng, cảm ơn các anh chị CSGT Công an TP Hà Nội đã phát hiện, tìm lại được phương tiện cho tôi”.

>> Xem thêm: 

>> Vụ chồng sát hại vợ đang mang bầu 3 tháng: Thảm kịch sau nhiều lần bạo hành

>> Thường trực Thành ủy đặc cách cho con cựu Chủ tịch TP Đà Nẵng đi học nước ngoài

>> Con cựu chủ tịch Đà Nẵng đi học nước ngoài là trường hợp đặc biệt

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều