Cùng MC Phan Anh mang tết đến với trẻ em vùng cao

Câu lạc bộ Liên kết trẻ, Trường THCS Nguyễn Tri Phương tổ chức lễ phát động chương trình nhằm quyên góp, ủng hộ cho trẻ em vùng cao tại tỉnh Yên Bái.

Với thông điệp sẻ chia, yêu thương, mang cái Tết ấm áp tình người đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao. Câu lạc bộ Liên kết trẻ, trường THCS Nguyễn Tri Phương, phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Tết sẻ chia – Tết yêu thương".

Nằm trong chuỗi hoạt động "Tết sẻ chia, Tết yêu thương", ngày 12/01/2018 CLB Liên kết trẻ đã tổ chức lễ phát động chương trình nhằm quyên góp, ủng hộ cho trẻ em vùng cao tại tỉnh Yên Bái.

Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ cho trẻ em vùng cao Yên Bái tại trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Tại lễ phát động, các học sinh trường THCS Nguyễn Tri Phương đã được giao lưu, chia sẻ cùng mc phan anh về thông điệp "Sẻ chia, yêu thương" về truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt nam. Phan Anh mong muốn các bạn trẻ, nhất là những bạn ở thành phố lớn có điều kiện đủ đầy hơn hãy cùng trao yêu thương, chia sẻ với những khó khăn của các bạn nhỏ vùng cao trong dịp Tết đến, Xuân về.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sẻ chia tương thân, tương ái

Anh Nguyễn Phúc Đại, Phó ban tổ chức chương trình "Tết sẻ chia, Tết yêu thương" cho biết: "Chương trình là một trong những hoạt động thiện nguyện mà CLB Liên kết trẻ tổ chức định kỳ hàng năm nhằm thể hiện tấm lòng, tình cảm của những người trẻ hướng tới cộng đồng xã hội, hướng tới những bạn nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ một cái Tết ấm áp tình người tới hàng nghìn em nhỏ vùng cao, những chiếc bánh chưng, những món quà ý nghĩa do chính tay các bạn học sinh, sinh viên đang sống tại Hà Nội làm và gửi tặng. Chương trình này sẽ góp phần giáo dục cho các em thiếu nhi, các bạn học sinh, sinh viên tinh thần tương thân tương ái; biết sẻ chia, yêu thương tới những bạn nhỏ cùng trang lứa với mình, tới những em học sinh có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi ở vùng cao không được hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày Tết đoàn viên".

MC chia sẻ thông điệp về sẻ chia, yêu thương của chương trình.

Mc Phan Anh chia sẻ: "Phan Anh muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp về sẻ chia, yêu thương với những khó khăn của các bạn nhỏ vùng cao. Cùng nhau mang cái Tết ấm áp yêu thương đến trẻ em vùng cao".

Ngay sau lễ phát động hôm nay, vào ngày 26/1/2018, thầy và trò trường THCS Nguyễn Tri Phương sẽ cùng hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên hưởng ứng bằng chương trình "Gói bánh chưng, Gói trọn yêu thương" với 1000 chiếc bánh chưng và góp sức xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” dành cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao.

Chương trình này sẽ được tổ chức tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng cùng hàng nghìn bạn học sinh, sinh viên, với các gian hàng ngày Tết, các trò chơi dân gian truyền thông, tái hiện không gian ngày Tết xưa ngay trong lòng Hà Nội.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn sẵn sàng tiếp nhận những món quà gửi tới thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao tại trường THCS Nguyễn Tri Phương (số 67 Cửa Bắc) hoặc tại lễ hội "Gói bánh chưng, Gói trọn yêu thương".

Hành trình mang Tết sẻ chia, Tết yêu thương đến với trẻ em vùng cao tại tỉnh Yên Bái từ ngày 27 đến 28/1/2018. Cùng với đó, ban tổ chức còn huy động các nguồn lực để xây dựng nhà Khăn quàng đỏ (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng) dành tặng các em nhỏ mồ côi cha mẹ.

>> Xem thêm: 

>> Nghệ An: Xe ô tô tông vào nhóm học sinh, 4 em thương vong

>> Nhiều hoạt động nâng cao ý thức về giảm ô nhiễm rác thải nhựa

>> Dự án đội vốn hơn 2500 tỷ đồng liên tiếp xin gia hạn

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều