Dự báo thời tiết 14/3: Miền Bắc nắng ráo, tăng 3-4 độ C, trời ấm áp

Theo Dự báo thời tiết hôm nay (14/3) của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, dự báo thời tiết miền Bắc nắng ráo, tăng 3-4 độ C, trời...

Dự báo thời tiết hôm nay 14/3 tại khu vực Nam Bộ tiếp tục nắng nóng 35 độ C, tuy nhiên ban đêm trời dịu nhanh, trong khi các tỉnh Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

dụ báo thòi tiét 14/3: mièn bác náng ráo, tang 3-4 dọ c, tròi ám áp hinh anh 1

Dự báo thời tiết 14/3: Miền Bắc nắng ráo, tăng 3-4 độ C, trời ấm áp (Ảnh minh họa)

Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai 14/3 nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3.

Bắc bộ và Bắc Trung bộ có mưa về đêm và sáng sớm, có dông và tiếp tục đề phòng khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh, trong khi đó Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Nam bộ đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ có nơi cao nhất lên đến 35 độ C.

Dự báo thời tiết hôm nay (14/3) của các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi, trưa, chiều giảm mây trời nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C, cao nhất từ 23 - 26 độ C.

Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; sau có mưa vài nơi, trưa, chiều giảm mây trời nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 đến 19 độ C; vùng núi có nơi dưới 15 độ C, cao nhất từ 22 - 25 độ C.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào; sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ C, cao nhất từ 22 - 25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, đêm 13 và chiều tối 14 có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, cao nhất từ 23 đến 26 độ C, phía Nam 25-28 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối 14 có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 đến 22 độ C, phía Nam 22-25 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối 14 có mưa rào và dông vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 16 - 19 độ C, cao nhất từ 28 - 31 độ C.

Khu vực Nam bộ mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối 14 có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, cao nhất từ 32 - 35 độ C./.

>> Xem thêm: 

>> Nhà thơ Nguyễn Duy nói về bài thơ của mình vào đề Văn

>> Khoe mẹ bạn trai chu đáo tặng kính hiệu, đồng hồ, nước hoa... còn đặt sẵn phòng cho đi du lịch, cô gái được chị em tấm tắc khen số hưởng

>> Hơn 5.000 du khách mắc kẹt ở Cô Tô do thời tiết xấu

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều