Giảm phí tại BOT T1, T2 trên Quốc lộ 91

Bộ Giao thông Vận tải đã chấp thuận phương án giảm phí dịch vụ sử dụng đường bộ tại 2 trạm thu giá BOT T1 và T2 tại Cần Thơ.

Hai trạm thu giá này thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 91 theo hợp đồng BOT của Bộ Giao thông Vận tải.

Theo đó, sẽ có các mức giảm từ 30% tới 100% cho người dân của các vùng lân cận, xét theo hộ khẩu thường trú và loại phương tiện qua hai trạm này. Đồng thời, Bộ cũng đề nghị các bên liên quan kiểm tra, đảm bảo đúng các đối tượng, phạm vi, tỷ lệ giảm giá và tiến hành áp dụng giảm giá sau khi đảm bảo thực hiện đủ các điều kiện.

Cùng với đó, Bộ yêu cầu có giải pháp để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tránh xảy ra các hiện tượng tiêu cực.

Thống nhất giảm giá thu phí lần hai tại trạm BOT T1 trên QL91 Thống nhất giảm giá thu phí lần hai tại trạm BOT T1 trên QL91

VTV.vn - Sau cuộc đối thoại giữa Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Bộ GTVT, TP Cần Thơ, Công ty CP Đầu tư QL91 với người dân, việc giảm giá lần thứ hai tại trạm T1 đã được thống nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

>> 17 năm nghiện bài bạc, mất hết nhà cửa gia đình, người trong cuộc nói gì?

>> Bé trai 8 tuổi lái xe tải: Phạt chủ xe 8 triệu đồng

>> Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều