Hai con bạc chết đuối khi lên thuyền bỏ trốn

Chiếc thuyền chở hơn 10 con bạc bỏ trốn công an lật giữa sông khiến hai người bị cuốn trôi.

Ngày 22/1, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên cho biết đang tiếp tục điều tra vụ đánh bạc trái phép và hai người trong số bỏ trốn bị chết đuối.

Theo cảnh sát, khoảng 15h30 ngày 18/1, công an phường Cam Giá nhận được tin báo có nhóm người đang tổ chức đánh bạc ở khu vực bờ sông trên địa bàn nên cử sáu người xuống kiểm tra. Tổ công tác đến gần khu vực lập sòng thì Nguyễn Xuân Dương (người bảo vệ vòng ngoài) hô to “có công an”.

Hai người chết sau sự cố lật thuyền.

Hai người chết sau sự cố lật thuyền.

Khi cảnh sát tiếp cận, chỉ có Nguyễn Thị Hằng (43 tuổi) ở hiện trường còn các con bạc đã lên thuyền qua sông. Nhà chức trách sau đó phát hiện thuyền bị lật giữa sông, có người bị cuốn trôi. Lực lượng cứu hộ được huy động tìm kiếm ngay trong đêm.

Ngày hôm sau thì tìm thấy thi thể Trần Văn Anh (19 tuổi) và Nguyễn Minh Thái (44 tuổi). Hai nạn nhân được bàn giao cho gia đình sau khi khám nghiệm tử thi để lo hậu sự.

Cảnh sát thu ở hiện trường bát, đũa cùng một số vật dụng đánh bạc khác. Công an TP Thái Nguyên bước đầu xác định có hơn 10 người tham gia đánh bạc và hiện 6 người đã bị triệu tập để làm rõ vụ việc.

>> Xem thêm: 

>> Bãi giữ xe chặt chém hoành hành

>> Người đàn ông Thái Lan sống hạnh phúc bên hai cô vợ

>> Cặp vợ chồng 93 tuổi qua đời cùng ngày sau gần 80 năm gắn bó

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều