Hàng trăm người theo dõi công tác khai quật tử thi nữ kế toán trưởng

Sáng ngày 24/5, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã tiến hành khai quật tử thi chị Đào T.H. (SN 1961, nguyên Kế toán trưởng Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành)...

Khai quật tử thi nữ kế toán trưởng treo cổ 6 năm trước

“Chúng tôi nghi ngờ về cái chết bất thường của em gái tôi, chúng tôi nghĩ em gái bị giết chứ không có lý do gì để tự sát cả. Hơn nữa, cái chết trong tư thế treo cổ của em ấy cũng có dấu hiệu bất thường nên mong rằng lần này cơ quan chức năng có thể làm rõ nguyên nhân cái chết của em”, bà Thanh nói trong nước mắt.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 12/9/2012, người dân phát hiện chị Đào T.H., nguyên kế toán trưởng bệnh viện Đa khoa Yên Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An chết trên đồi Động Nen, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, ở tư thế treo cổ.

Lúc bấy giờ, đại diện gia đình chị H. là anh Đào Quang Nghị (em ruột chị H.) cùng anh Thái Bá Võ, đại điện cho gia đình chồng chị H., đã ký vào giấy cam kết với nội dung: 'Chị H. chết do tự sát (treo cổ). Vì vậy, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành chỉ khám nghiệm bên ngoài tử thi mà không giải phẫu tử thi để xác định nguyên nhân chết của chị H.

Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành kết luận xác định không có tội phạm xảy ra nên đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Nay cơ quan chức năng tiến hành khai quật tử thi chị H. để điều tra lại vụ án.

Nguyễn Tú

>> Xem thêm: 

>> Báo chí tiếp tục thể hiện sự dấn thân, đồng hành cùng dân tộc

>> An toàn bảo mật đề thi

>> Vụ ca nô đoàn kiểm tra liên ngành gặp nạn: Tìm thấy thi thể Đại úy công an mất tích

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều