Hỗn loạn tại BOT T1 Cần Thơ, ùn tắc giao thông nhiều km

Cho rằng giá vé qua trạm bất hợp lý, nhiều tài xế đậu ô tô cố thủ tại 2 làn thu phí tại BOT T1 Cần Thơ. Vụ việc gây ùn tắc giao thông nhiều km.

Khoảng 8h sáng nay (13.1), nhiều tài xế điều khiển xe đến trạm thu phí BOT T1 Cần Thơ không chịu trả tiền mua vé, tắt máy, rời khỏi phương tiện nhằm phản đối việc thu phí tại đây.

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 1

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 2

Các tài xế phản đối thu phí tại BOT T1 Cần Thơ.

Theo ghi nhận của phóng viên, có 2 làn thu phí của trạm BOT T1 Cần Thơ xảy ra trường hợp trên khiến giao thông ùn tắc nhiều km. Mặc dù nhân viên BOT T1 Cần Thơ đã mở cửa, cho xe qua không thu phí nhưng các tài xế vẫn không chịu điều khiển xe đi nơi khác.

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 3

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 4

Tài xế điều khiển xe đến trạm thu phí BOT T1 Cần Thơ không chịu trả tiền mua vé, tắt máy, rời khỏi phương tiện.

Nhiều tài xế cho biết, nguyên nhân phản đối thu phí là vì họ điều khiển xe đi với cự ly ngắn nhưng bị thu phí hết cả tuyến đường. "Tôi điều khiển xe có vài km qua trạm nhưng phải đóng phí đến vài chục nghìn trong khi đó, nhiều xe khác đi cả tuyến đường cũng đóng ở mức giá đó" - một tài xế bức xúc nói.

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 5

Ùn tắc nhiều km tại BOT T1 Cần Thơ.

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 6

Một số tài xế điều khiển xe vào làn xe ưu tiên, làn xe máy để vượt qua trạm thu phí.

Để giải quyết tình trạng trên, đại diện Sở GTVT TP.Cần Thơ đã đến hiện trường và có buổi làm việc với các tài xế. Tại đây, nhiều tài xế cho biết, họ muốn biết có được giảm giá vé ở cự ly gần với trạm BOT không và khi nào được giảm. Đồng thời, mong muốn phía Sở GTVT và các ngành có liên quan quan tâm, xúc tiến trình với các cơ quan cấp trên những nguyện vọng của họ. Đại diện Sở GTVT cho biết, sẽ lắng nghe ý kiến của tất cả các tài xế và sẽ giải quyết sớm nhất trong khả năng cho phép.

hon loan tai bot t1 can tho, un tac giao thong nhieu km hinh anh 7

Đại diện Sở GTVT TP.Cần Thơ đến hiện trường làm việc với các tài xế phán đối thu phí .

Do tình trạng ùn tắc kéo dài nên một số tài xế manh động đã điều khiển xe vào làn xe ưu tiên, làn xe máy để vượt qua trạm thu phí. Lực lượng công an đã có mặt tại đây để phân luồng giao thông.

>> Xem thêm: 

>> Đừng tưởng liều là… lọt

>> Chùm ảnh: Ở Sài Gòn, có một khu chợ mang tên Campuchia nằm trong hẻm nhỏ nhưng hội tụ đủ hàng ăn thức uống các vùng miền

>> Gỗ lậu tung hoành biên giới

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều