Lạng Sơn: Triệu tập nhóm thanh niên đi theo con dâu về làng đập phá nhà chồng

Chị N. cùng nhóm bạn đi 3 ô tô về quê, trên đường đi tạt qua xã Yên Thịnh định gặp chồng cũ để giải quyết mâu thuẫn việc chăm sóc con. Do chồng cũ đi vắng...

Liên quan đến việc "Dân làng bao vây nhóm Xã hội đen do "con dâu" của xã đưa bạn trai về trả thù chồng" tại xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng, Công an tỉnh Lạng Sơn đang triệu tập, lấy lời khai của những người liên quan.

Ngày 18/7, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng cho biết, đơn vị đang triệu tập nhóm người có mặt trên 3 chiếc xe ô tô có liên quan đến sự việc. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, hiện tại vẫn chưa đủ cơ sở khẳng định nhóm thanh niên trên là những đối tượng côn đồ, xã hội đen được thuê để gây áp lực với nhà chồng cũ như thông tin mạng xã hội đã nêu.

Lạng Sơn: Triệu tập nhóm thanh niên đi theo con dâu về làng đập phá nhà chồng - Ảnh 1.

Hai chiếc xe taxi của nhóm thanh niên thuê đi cùng chị N.

Theo thông tin ban đầu, bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa anh Hoàng Văn K. (34 tuổi), trú tại xã Yên Thịnh, huyện Hữu Lũng với vợ cũ là chị Hoàng Thị N. (31 tuổi).

Vào khoảng 18h ngày 15/7, chị N. cùng nhóm người đi 3 ô tô về quê ở xã Hữu Liên, trên đường đi tạt qua xã Yên Thịnh định gặp anh K. (chồng cũ) để giải quyết mâu thuẫn việc chăm sóc con. Tuy nhiên, vào thời điểm này anh K. đi vắng nên nhóm thanh niên đã quay sang đập phá một số vật dụng trong nhà.

Một số người hàng xóm và người thân của anh K. ở xã Yên Thịnh phát hiện, bức xúc về hành động trên của nhóm thanh niên nên đã vây giữ các đối tượng, yêu cầu đền bù thiệt hại cho gia đình anh K.. Đồng thời người dân cũng báo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Thấy có đông người đến bao vây, nhóm thanh niên cùng chị N. đã lên ô tô cố thủ. Sau đó, một số người dân xô đẩy chiếc ô tô cùng nhóm thanh niên đang cố thủ bên trong xuống dưới ruộng.

Lạng Sơn: Triệu tập nhóm thanh niên đi theo con dâu về làng đập phá nhà chồng - Ảnh 2.

Nhiều người hiếu kỳ trước sự việc

Nhận được tin báo, Công an huyện Hữu Lũng đã có mặt, đưa nhóm thanh niên bao gồm cả chị N. về trụ sở lấy lời khai, làm rõ.

Được biết, anh K. và chị N. đã có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, hai vợ chồng xảy ra bất đồng, dẫn tới ly hôn.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hữu Lũng tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Ngọc / Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

>> Ghi bàn cho đội tuyển quốc gia: Messi, Neymar hít khói Lukaku

>> Việc làm cho người khuyết tật còn nhiều rào cản

>> Thí sinh hớn hở trong buổi làm thủ tục thi THPT quốc gia

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều