Mong được gặp Xuân Trường U23, nhiều fangirl tận Hà Giang vẫn chịu khó bắt xe xuống Tuyên Quang vào ngày Valentine

Vì vướng lịch cá nhân nên chiều 29 Tết, đội trưởng U23 Lương Xuân Trường không thể có mặt tại nhà để đón tiếp người hâm mộ. Dù hơi tiếc nuối nhưng...

Chiều tối ngày Valentine 14/2 (tức 29 Tết), khá nhiều fangirl đã kéo đến nhà đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường tại TP Tuyên Quang để được gặp mặt thần tượng và chúc Tết gia đình. Tuy nhiên vì bận kế hoạch riêng nên Xuân Trường không có mặt tại nhà. Bà Nguyễn Thị Sơn - Mẹ Xuân Trường đã đứng ra thay mặt con trai gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ.

"Em nó nói chỉ mong gặp được anh Trường, được chụp ảnh với anh một lần thôi", bà Sơn chia sẻ về trường hợp một cô gái đã chờ trước cửa nhà từ sớm nhưng không gặp được thần tượng.

Mong được gặp Xuân Trường U23, nhiều fangirl tận Hà Giang vẫn chịu khó bắt xe xuống Tuyên Quang vào ngày Valentine - Ảnh 1.

Căn nhà nhỏ của gia đình Xuân Trường tại thành phố Tuyên Quang.

Mong được gặp Xuân Trường U23, nhiều fangirl tận Hà Giang vẫn chịu khó bắt xe xuống Tuyên Quang vào ngày Valentine - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ đến nhà anh với mong muốn được gặp gỡ thần tượng.

Đặc biệt có nhiều bạn nữ không quản ngại đường sá xa xôi, bắt xe từ tận Hà Giang tới Tuyên Quang để gửi lời chúc Tết tới đội trưởng U23 Việt Nam. "Chúng em lên nhà anh Trường mấy lần rồi nhưng không gặp được, tiếc quá!"

Đáp lại tấm chân tình của người hâm mộ, mẹ Xuân Trường mong mọi người thông cảm và không hứa trước được gì, bà chỉ an ủi: "Yên tâm, anh còn đá bóng chục năm nữa mà".

Mong được gặp Xuân Trường U23, nhiều fangirl tận Hà Giang vẫn chịu khó bắt xe xuống Tuyên Quang vào ngày Valentine - Ảnh 3.

Mẹ Xuân Trường thay mặt con trai tiếp đón người hâm mộ và chụp ảnh lưu niệm.

Mong được gặp Xuân Trường U23, nhiều fangirl tận Hà Giang vẫn chịu khó bắt xe xuống Tuyên Quang vào ngày Valentine - Ảnh 4.

Rất nhiều fangirl tiếc nuối vì không gặp được đội trưởng U23.

Mong được gặp Xuân Trường U23, nhiều fangirl tận Hà Giang vẫn chịu khó bắt xe xuống Tuyên Quang vào ngày Valentine - Ảnh 5.

Một bạn nữ ra về vì không xin được chữ ký Xuân Trường.

>> Xem thêm: 

>> Năm ngư dân ngạt khí độc dưới hầm tàu cá

>> Để “chim sẻ” chiếm đất đặc khu, “đại bàng” không còn chỗ làm tổ nữa!

>> Sự leo thang của Trung Quốc khiến tình hình Biển Đông càng nóng thêm

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều