No đòn vì đánh nhầm võ sĩ sau va chạm giao thông

Sau pha va chạm giao thông được cho là diễn ra tại TP HCM vào ngày 26-4, 2 người đàn ông đã xảy ra ẩu đả mà phần thắng nghiêng về phía người nhỏ con hơn, được...

Đoạn video clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông đán.h nh.au trên đường đang được dân mạng chia sẻ. Nhận xét trên mạng xã hội, chủ tài khoản facebook H.T viết: "Tai nạn ập đến khi tham gia giao thông lúc nào không hay, chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành ẩu đả. Có đáng để đ.ổ má.u không nhỉ, đây ở TP HCM".

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông đán.h nh.au được cho là ở TP HCM - nguồn: Mạng xã hội

Đoạn video clip có thời lượng 40 giây, 2 người đàn ông lao vào đán.h nh.au quyết liệt. Họ đấm, né đòn rồi đánh trả như đang trên sàn boxing thứ thiệt, dù lúc đó xe cộ đang đi lại khá đông. Điều lạ là không thấy ai can ngăn.

Theo một vài thông tin, người đàn ông mặc áo xanh có chữ VIE (viết tắt tên đoàn Việt Nam theo mẫu rút gọn tiếng Anh) chính là VĐV đội tuyển muay Thái quốc gia L.H.Đ, người từng giành chức vô địch muay Thái thế giới hạng cân 48 kg.

Phóng viên Báo Người Lao Động đã liên hệ nhưng người này từ chối xác nhận có phải anh là người trong video clip hay không.

>> Xem thêm: 

>> Hà Nội: Cháy chung cư tại Cầu Giấy, cảnh sát PCCC phải dùng xe thang chuyên dụng để cứu người mắc kẹt

>> TPHCM còn nhiều vụ khiếu nại, tố cáo nổi cộm phức tạp

>> Đặc khu và nỗi lo đặc lợi

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều