Quảng Ninh: Thợ mỏ tử vong do bị xe goòng đè vào người

Đang trong ca làm việc nạo vét bể lắng, một công nhân Công ty CP than Mông Dương bất ngờ bị xe goòng đè vào người dẫn đến tử vong.

Vào khoảng 11h ngày 17.3, tại Bể lắng - 250 Trung tâm (thuộc Phân xưởng Thông gió - Thoát nước - Cấp cứu của mỏ than Mông Dương, TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) đã xảy ra vụ tai nạn khiến anh Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1984, trú tại Hà Nội), là công nhân sửa chữa điện và vận hành bơm nước, tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị xe goòng va đập vào người.

quang ninh: tho mo tu vong do bi xe goong de vao nguoi hinh anh 1

Khai thác than hầm lò tại Công ty CP than Mông Dương.

Ông Nguyễn Quế Thanh, Giám đốc Công ty CP Than Mông Dương, đã xác nhận sự việc trên và cho biết, vào ca 1 sáng cùng ngày, anh Nam được cán bộ chỉ huy giao nhiệm vụ nạo vét tại Bể lắng - 250 Trung tâm. Trong quá trình lao động, anh đã bị xe goòng va đập vào người.

quang ninh: tho mo tu vong do bi xe goong de vao nguoi hinh anh 2

Khai báo tai nạn của Công ty CP than Mông Dương.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhóm cán bộ công nhân trong ca tiến hành sơ cứu, cấp cứu và chuyển anh Nam đến Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm phả cấp cứu nhưng anh đã tử vong.

Nhận được thông tin trên, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có mặt kịp thời động viên thăm hỏi và trước mắt đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng. Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành, điều tra làm rõ nguyên nhân.

>> Xem thêm: 

>> Đà Nẵng: Xe máy bị cuốn vào gầm xe ben, 1 thanh niên tử vong tại chỗ

>> Khách Tây được hoàn tiền sau sự cố mua quần Topshop ở Saigon Centre hết 2,6 triệu nhưng bị trừ hơn 9.000 USD

>> Sự thật choáng váng vụ du khách tố nhà hàng đánh khi quên mang tiền ở Đà Nẵng

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều