Va chạm do lạng lách, tài xế, phụ xe buýt đánh tài xế xe tải

Xe tải lạng lách gây va chạm với xe buýt ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhưng tiếp tục đi khiến tài xế, nhân viên xe buýt đuổi theo chặn lại, dẫn đến xô xát, đánh...

Hình ảnh vụ việc được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội - Nguồn: Facebook otofun.net

Theo ông Nguyễn Văn Thông - giám đốc Xí nghiệp buýt Thăng Long thuộc Tổng công ty vận tải Hà Nội - đơn vị quản lý xe buýt nói trên, ngay khi tiếp nhận thông tin xí nghiệp đã tiến hành xác minh.

Bước đầu đơn vị này xác định vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay 14-3 tại nút giao thông cầu Đền Lừ. Xe buýt tuyến 106 đang dừng chờ đèn đỏ đã bị một xe tải từ phía sau lách lên va chạm, làm vỡ gương chiếu hậu bên trái của xe buýt.

Gây ra Va chạm như vậy nhưng xe tải vẫn tiếp tục di chuyển. Lái xe Cao Thế Hùng và nhân viên Nguyễn Thế Lực của xe buýt 106 đã đuổi theo chặn xe tải, yêu cầu tài xế xe tải xuống giải quyết.

Trong lúc tranh cãi, hai bên do không thống nhất quan điểm đã dẫn tới to tiếng, xô xát và tài xế Cao Thế Hùng cùng nhân viên Nguyễn Thế Lực đã có hành vi đánh người đàn ông điều khiển xe tải nói trên.

Một phần sự việc được người tham gia giao thông ghi hình lại và đăng tải trên mạng xã hội.

Ông Thông cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, Xí nghiệp buýt Thăng Long đã cử cán bộ ra hiện trường ổn định tình hình, ngăn chặn sự việc tiếp tục diễn biến xấu và mời các bên liên quan về trụ sở xí nghiệp để giải quyết.

Cùng làm việc với đơn vị và các bên liên quan còn có đại diện công an phường sở tại và công an quận Hoàng Mai.

Tại cuộc làm việc, những người liên quan đã tường trình sự việc và đi đến thống nhất, tài xế xe tải chủ động đền bù thiệt hại cho xe buýt với số tiền 3,9 triệu đồng.

"Qua tường trình của các bên liên quan, Xí nghiệp nhận định hành vi xô xát, đán.h nh.au với người tham gia giao thông trong khi đang làm nhiệm vụ của tài xế Cao Thế Hùng và nhân viên Nguyễn Thế Lực là vi phạm nghiêm trọng vào nội quy của Xí nghiệp cũng như quy chế của Tổng công ty, ảnh hưởng tiêu cực tới thương hiệu Hanoibus cũng như để lại ấn tượng không đẹp về xe buýt của Tổng công ty trong mắt người tham gia giao thông", ông Nguyễn Văn Thông nhận định trong báo cáo gửi Tổng công ty vận tải Hà Nội.

Do đó, Xí nghiệp buýt Thăng Long đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với lái xe Cao Thế Hùng và nhân viên Nguyễn Thế Lực để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

TUẤN PHÙNG

>> Xem thêm: 

>> Hà Tĩnh xây cầu bắc qua sông Ngàn Sâu - Niềm vui khôn xiết của người dân

>> Ban Tổ chức Trung ương bổ nhiệm 3 trưởng phòng sau thi tuyển

>> Nữ quái chuyên đánh thuốc mê cướp tài sản: Cuộc sống vương giả bao cả nhân tình dù không có công ăn việc làm

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều