Vụ cháy ở KCN Thuỵ Vân (Phú Thọ): Cty TNHH Yakjin Việt Nam thiệt hại nặng

Ngày 14.6, theo thượng tá Vũ Khánh Chung Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ CA tỉnh Phú Thọ, vụ cháy Cty TNHH Yakjin Việt Nam (KCN Thuỵ Vân, Phú Thọ)...

Lực lượng PCCC dập lửa trong đám cháy tại Cty TNHH Yakjin Việt Nam.

Ngày 14.6, theo thượng tá Vũ Khánh Chung - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ CA tỉnh Phú Thọ, vụ cháy Cty TNHH Yakjin Việt Nam (KCN Thuỵ Vân, Phú Thọ) thiệt hại 20 nghìn m2 nhà xưởng của Cty này.

Ngày 14.6, theo thượng tá Vũ Khánh Chung - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ CA tỉnh Phú Thọ, vụ cháy Cty TNHH Yakjin Việt Nam (KCN Thuỵ Vân, Phú Thọ) thiệt hại 20 nghìn m2 nhà xưởng của Cty này.

Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 23h30 ngày 13.6, tại Cty TNHH Yakjin Việt Nam. Nhận được tin báo, toàn bộ lực lượng cảnh sát PCCC được huy động với hơn 20 xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Tới nay, đám cháy được lực lượng PCCC dập tắt hoàn toàn.Tới nay, đám cháy được lực lượng PCCC dập tắt hoàn toàn.

Tới khoảng 5h45, đám cháy hoàn toàn được khống chế, không để cháy lan sang nhà xưởng số 2 tiếp giáp với nhà xưởng đang bị cháy. Đám cháy làm toàn bộ kho thành phẩm, nhà máy may và kho nguyên liệu đã bị cháy toàn bộ. Bước đầu xác định, khoảng 20 nghìn m2 nhà xưởng sản xuất bị cháy và không có thiệt hại về người.

Lực lượng PCCC không để lửa lan rộng sang các nhà xưởng, công ty khác.Lực lượng PCCC không để lửa lan rộng sang các nhà xưởng, công ty khác.

Một bảo vệ của Cty cho biết, các nhà xưởng này chứa chủ yếu là vải và quần áo, nên khi gặp lửa thì bén nhanh và lan rộng. Xe chữa cháy cùng hàng trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai dập lửa. Cảnh sát PCCC đã chia làm nhiều mũi liên tục phun nước, ngăn đám cháy lan ra xung quanh và các đơn vị lân cận.

Được biết, Công ty TNHH Yakjin Việt Nam tại Phú Thọ là công ty chuyên về may, được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8.2006. Hiện công ty có hơn 5.000 công nhân lao động, trong đó, hơn 90% là lao động nữ.

>> Xem thêm: 

>> Mưa lũ ở miền núi phía Bắc làm 5 người chết, thiệt hại 56 tỷ đồng

>> Căn nhà lụp xụp của người cha bán vé số nuôi 3 cô con gái đạt thành tích đáng nể: Người vào ĐH Bách Khoa, người nhận học bổng du học

>> NÓNG: Phát hiện thi thể mất tay - chân, nghi bị sát hại

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều