Xem Thách thức danh hài tập 13 ngày 14/2 trên HTV7

Đến hẹn lại lên, chương trình Thách thức danh hài tập 13 lên sóng HTV7 vào lúc 20h30 thứ Tư hôm nay 14/2/2018.

Hé lộ nội dung Thách thức danh hài tập 13 có màn chiếm sóng truyền hình của nam thí sinh để cầu hôn bạn gái vào cuối chương trình.

Đó là một phần trong tiết mục của chàng trai Tấn Phong với sự hỗ trợ của bạn thân. Chọc cười các danh hài không phải là lý do Tân Phong đến với chương trình mà mục tiêu chính là để cầu hôn bạn gái ngồi dưới hàng ghế khán giả. Thật vui vì phần thi của thí sinh điển trai này lên sóng đúng ngày lễ tình nhân Valentine 14/2. Thí sinh Tấn Phong đã khiến danh hài Trấn Thành, Trường Giang ngỡ ngàng.

Trước đó, mở đầu đêm thi là sự xuất hiện của bé gái tên Trà My 5 tuổi. Kế tiếp, bé 6 tuổi Thư Vy thể hiện lại tiểu phẩm Taxi trứ danh của Việt Hương.

Các phần thi tiếp theo trên sân khấu thuộc về các thí sinh và cặp thí sinh lớn tuổi. Thùy Nhung tạo ấn tượng hài hước khi gọi MC Tiến Luật bằng… bác. Cặp chị em ruột Tuyết Mai, Thu Cúc trong vai cô bé quàng khăn đỏ và một bà cụ...

Đặc biệt, tập thi xuất hiện hai thí sinh đeo mặt nạ. Bộ đôi hóa thân thành những siêu anh hùng cùng chiếc mặt nạ bí ẩn khiến giám khảo hoang mang. Cả hai anh chàng không giới thiệu lời nào mà đã ra hiệu cho Tiến Luật nhấn chuông.

Mời các bạn xem chương trình Thách thức danh hài tập 13 trên HTV7:

>> Xem thêm: 

>> Hôm nay Quốc hội thảo luận việc sử dụng vốn, tài sản nhà nước tại doanh nghiệp

>> Năm ngư dân ngạt khí độc dưới hầm tàu cá

>> Để “chim sẻ” chiếm đất đặc khu, “đại bàng” không còn chỗ làm tổ nữa!

Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Tin mới nhất
 
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều